Balo Simplecarry

( Shop đang còn 9 sản phẩm Balo Simplecarry )

Hiển thị một kết quả duy nhất

Balo Simplecarry giá rẻ chất lượng tại TPHCM

Được thành lập đã hơn 30 năm, balo Simplecarry là một trong những thương hiệu Việt kinh doanh các sản phẩm balo, vali kéo được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài thị trường trong nước, các sản phẩm balo, vali kéo của Simplecarry cũng được đánh giá cao ở nhiều thị trường nước ngòa. Trong số đó, doanh số hàng năm của Simplecary tập trung chủ yếu ở thị trường Nhật Bản, Mỹ và các quốc gia Châu Âu thuộc EU.

Balo Simplecarry mang đến cho bạn phong cách sang trọng, trang nhã

Các mẫu balo Simplecarry có kiểu dáng sản phẩm đa dạng cùng với thiết kế đơn giản. Nhờ vậy những sản phẩm này dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khác hàng từ giới trẻ cho đến những người trung niên, và nam nữ đều sử dụng phù hợp. Hơn hết, giá các mẫu balo của Simplecarry luôn ở mức bình dần, rất phù hợp với túi tiền của người Việt.

Ngoài ra, có sản phẩm của Simplecarry được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản, nhờ đó chất lượng balo luôn đánh giá cao và thời gian sử dụng bền bỉ. Khâu kiểm tra nguyên vật liệu và thành phẩm luôn được kiểm tra rất kĩ càng. Với mong muốn đem đến cho người Việt một sản phẩm chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Tại sao bạn nên mua các mẫu balo Simplecarry?

  • Được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm, balo túi xách Simplecarry được sản xuất trên dây chuyền theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
  • Một thương hiệu balo, túi xách, vali kéo được nhiều quốc gia khó tính trên thế giới tin tưởng sử dụng.
  • Simplecarry luôn sản xuất các sản phẩm balo của mình dựa theo tiêu chí vàng NNCL (Nhanh nhẹn – Nhẹ nhàng – Chắc chắn – Linh hoạt)
  • Các sản phẩm balo được cập nhật thường xuyên về mẫu mã, kiểu dáng cũng như xu hướng thời trang của thế giới.

Mua các mẫu balo Simplecarry với giá tốt tại Seliux.com

Các mẫu balo Simplecarry có thiết kế đa năng, dù bạn sử dụng trong trường hợp nào cũng đều rất phù hợp: đi làm, đi chơi, đi học, đi du lịch đều được. Nếu bạn muốn chọn cho mình một chiếc balo Simplecarry HCM thì Seliux.com là một địa điểm vô cùng phù hợp. Các sản phẩm tại luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chất lượng và có nhiều dịch vụ ưu đãi cho bạn khi mua hàng.